Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng trên trang  http://phukienamthanh.com.vn/

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 028 3838 6789 từ 8:00 - 17:00, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 2: Đặt mua hàng Online trên website Phukienamthanh.com.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Chọn phụ kiện cần mua:
- Tại trang danh mục sản phẩm, bạn có thể tìm theo danh mục, nhóm sản phẩm, sản phẩm phù hợp theo nhu cầu.
- Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm: bạn chỉ cần gõ "Tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý cho bạn tên sản phẩm đúng hoặc gần đúng nhất hiện bán tại Phukienamthanh.com.vn

Bước 2: Đặt mua & thanh toán

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: "Mua ngay, giao hàng tận nơi" (Xem hàng tại nhà không thích không mua- Hình thức COD) và "Mua hàng Online".

Cách thức mua hàng Online:

- Nhấn vào nút “Đặt mua”.

- Sau đó điền thêm các thông tin: thông tin cá nhân, địa điểm giao hàng, số lượng hàng,…. để chúng tôi tiện việc liên lạc, xác nhận và nhấn "Xác nhận đặt hàng".

- Hệ thống Phukienamthanh.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại.

Mua ngay, giao tận nơi (Xem hàng tại nhà không thích không mua)

Lưu ý: bạn có thể xem hàng tại nhà và có quyền không mua nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm.

Cách thực hiện như sau:

- Nhấn vào nút “Đặt mua”.

- Tiếp tục nhấn vào nút "Mua ngay, giao tận nơi”.

- Điền đầy đủ thông tin cần thiết, phương thức thanh toán, số lượng muốn mua và mã phiếu mua hàng để được giảm giá thêm (nếu có) để Phukienamthanh.com.vn có thể liên lạc theo thông tin mà cung cấp. Sau đó nhấn vào nút "Xác nhận đặt hàng".

- Sau khi hoàn tất, Phukienamthanh.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin đặt hàng qua số điện thoại để lại trong vòng 5 phút.

Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, bạn hoàn toàn có thể để lại tên họ và số điện thoại để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Lưu ý

  1. Phukienamthanh.com.vn chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Phukienamthanh.com.vn sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế khách hàng xin vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Phukienamthanh.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Khách hàng đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho Phukienamthanh.com.vn có cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài 028 3838 6789