GIỚI THIỆU

Công ty Sóng Nhạc được biết đến là nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm điện tử với bề dày hơn 20 năm tại Việt Nam. Với quy mô gần 200 nhân viên cùng những chiến lược kinh doanh đúng đắn, Sóng Nhạc đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: thiết bị âm thanh karaoke JARGUAR SUHYOUNG, GUINNESS, MUSICWAVE, MUSICCORE, camera giám sát AVTECH.


Sóng Nhạc mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke và thiết bị camera giám sát.

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại số 47 Lê Lợi (Quận 1), với chỉ 10 nhân viên, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những chiến lược đúng đắn, Sóng Nhạc đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.Công ty SÓNG NHẠC - Nhà phân phối thiết bị Karaoke Cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam